Tuesday, 17/09/2024 | 03:34

Xã Xuân Viên tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân trên địa bàn

Chiều ngày 08/11/2023, Đảng ủy xã Xuân Viên đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã lần thứ hai năm 2023. Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, TT MTTQ, Trưởng các tổ chức đoàn thể cấp xã, công chức UBND, các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng và nhân dân có nhu cầu đối thoại.

Sau khi nghe đồng chí Đậu Minh Ngụ, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND báo cáo khái quát về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong 11 tháng đầu năm và những vấn đề mà nhân dân đang quan tâm. Tại hội nghị đã có 11 lượt ý kiến của nhân dân tham gia, trao đổi trên các lĩnh vực như công tác quản lý đất đai trên địa bàn, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các chính sách liên quan đến tích tụ ruộng đất, thái độ phục vụ nhân dân…

Phát biểu tại buổi đối thoại đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND đã thông tin, trao đổi thêm một số vấn đề mà nhân dân quan tâm đồng thời giải thích thêm một số quy định liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tiếp thu các ý kiến của nhân dân và chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể liên quan phối hợp thực hiện trong thời gian tới.