Saturday, 21/09/2024 | 08:15

Chiều ngày 20/9/2024, UBND, UB MTTQ, Công an xã Xuân Viên tổ chức Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2024 và ra mắt lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở. Tham dự hội nghị các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức UBND xã; Các đồng chí bí thư, trưởng thôn, thành viên Tổ ANTT và các đoàn thể cấp thôn; Tổ trưởng các Tổ tự quản cùng nhân dân trên địa bàn xã Xuân Viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại úy, Trưởng Công an xã Xuân Viên báo cáo kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã 9 tháng năm 2024. Tại Hội nghị, Công an xã Xuân Viên nhận được 04 ý kiến góp ý của Nhân dân về xây dựng tình hình ANTT trên địa bàn, các ý kiến đóng góp, xây dựng lực lượng Công an xã, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Sau Hội nghị, UBND xã tổ chức Lễ ra mắt 07 Tổ bảo vệ ANTT trên địa bàn xã với 21 đồng chí tổ trưởng, tổ phó và tổ viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Phan Quốc Hội – Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả đạt được của Công an xã trong thời gian qua và chỉ đạo  Công an xã tăng cường công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự; tăng cường tuần tra vũ trang, tuần tra giao thông, kịp thời ngăn chặn, xử lý các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn, giữ vững môi trường an ninh, an toàn, bảo đảm cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Mỹ Hà
Nguồn:xaxuanvien.hatinh.gov.vn Sao chép liên kết