Sunday, 08/09/2024 | 11:25

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN LỰC LƯỢNG CỰU TNXP CỦA TUỔI TRẺ XUÂN VIÊN

Hưởng ứng “Ngày cao điểm các hoạt động tri ân lực lượng TNXP”; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029; Đoàn - Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Viên đã tổ chức chương trình " Bữa cơm nghĩa tình" tri ân lực lượng Hội cựu TNXP trong toàn xã.

Đoàn xã Xuân Viên thăm hỏi tặng quà cho cựu TNXP Phan Văn Tẹo ốm đau

Đoàn xã Xuân Viên thăm hỏi tặng quà cho cựu TNXP Phan Thị Trình .

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thế hệ cựu TNXP

Thông qua các hoạt động ý nghĩa của chương trình, thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Xuân Viên đối với thế hệ cựu TNXP đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc phát huy, tiếp nối truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam.

Tác giả: Mỹ Hà
Nguồn:Mỹ Hà Sao chép liên kết