Tuesday, 17/09/2024 | 03:34

Xuân Viên tổ chức gặp mặt thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 14/2/2022. Xã Xuân Viên tổ chức gặp mặt thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2022 và đón quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức ủy ban; các đồng chí bí thư, thôn trưởng các thôn có thanh niên lên đường nhập ngũ, quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và đặc biệt là 04 thanh niên chuẩn bị lên đương nhập ngũ.

Thứ hai - 14/02/2022 21:15
Xuân Viên tổ chức gặp mặt thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2022

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về giao chỉ tiêu công dân nhập ngũ năm 2022. xã Xuân Viên được giao chỉ tiêu 04 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để kịp thời động viên các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ, UBND xã Xuân Viên đã phối hợp các ban ngành đoàn thể tổ chức buổi gặp mặt động viên các thanh niên. Trước khi bước vào buổi lễ gặp mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, trưởng các đoàn thể và các thanh niên đã đến dâng hương tại nhà thờ các anh hùng liệt sỹ xã.

QS 1

(Lãnh đạo địa phương, các đoàn thể và thanh niên dâng hương tại nhà thờ liệt sỹ)

Trong buổi gặp đại diện các thanh niên đã phát biểu thể hiện quyết tâm cao và hứa trước đảng bộ, chính quyền và nhân dân sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, công tác tốt để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

QS 4

Ảnh; Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các tân binh trước lúc  lên đường làm nhiệm vụ.

QS 5

Ảnh; Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về đại phương.

QS 2

Ảnh; Đại diện các tổ chức chính trị xã hội tặng quà cho các tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ.

QS 3

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đậu Minh Ngụ, chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã căn dặn đến các thanh niên, các gia đình, đội ngũ cán bộ thôn xóm về nhiệm vụ quan trọng của công tác giao nhận quân, bên cạnh đó đảm bảo  công tác phòng chống dịch, đồng thời giao nhiệm vụ cho các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã bám sát địa bàn, đón thanh niên đi đúng thời gian và đến đúng địa điểm tập trung và giao nhận quân đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tác giả bài viết: Mỹ Hà

Nguồn tin: Minh Công