Tuesday, 17/09/2024 | 03:35

Mô hình vườn mẫu của hộ gia đình Ông Đậu Anh Sơn- thôn Bắc Sơn, xã Xuân Viên

Mô hình vườn mẫu của Ông Đậu Anh Sơn, thôn Bắc Sơn, xã Xuân Viên được xem là mô hình vườn mẫu tiêu biểu của xã Xuân Viên về trồng các loại cây ăn quả xen lẫn trồng các loại rau.

Mô hình vườn mẫu của hộ gia đình Ông Đậu Anh Sơn- thôn Bắc Sơn, xã Xuân Viên

Thứ sáu - 30/11/2018 14:06
Vườn mẫu
Được hình thành từ năm 2016 đến nay, vườn của gia đình Ông có diện tích 1.000ha với vốn đầu tư 300 triệu đồng.
Tĩu nặng quả
Các loại cây ăn quả chủ yếu như cam, bưởi, ổi, táo, nhãn và trồng xen lẫn các loại cây rau như bắp cải v.v...
Mùa thu hoạch
Gia đình Ông đã thu hoạch mùa đầu tiên khảng 30 triệu đồng. Trong thời gian tới vườn của gia đình Ông ước thu hoạch khoảng 50 triệu đồng.
Xuân Viên đang tập trung đầu tư và khuyến khích nhiều mô hình vườn mẫu tại các khu dân cư nhằm nâng cao thu nhập, đời sống kinh tế cho người dân.

Tác giả bài viết: Thu Hà- Xuân Thành