Thursday, 19/09/2024 | 23:09

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Viên

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Viên

Thứ tư - 30/11/2022 14:30
Tại xã Xuân Viên, các đại biểu HĐND huyện Nghi Xuân khóa XXI đã có buổi tiếp xúc với cử tri địa phương
TXCT1
    Cử tri Xuân Viên quan tâm nhiều vấn đề trong sản xuất nông nghiệp, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

TXCT7
Hình ảnh: Tại buổi tiếp xúc của tri giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Xuân Viên.
Chiều ngày 25/11/2022 Đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị xã Xuân Viên đã có buổi Tiếp xúc với cử tri xã Xuân Viên tại hội quán thôn Mỹ Lộc. Tham dự hội nghị có ông Lê Tiến Hải, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Xuân Viên, cùng dự có ông Trần Văn Hiền, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, ông Phan Văn Lĩnh, Bí thư Đảng Ủy-Chủ tịch UBND Thị trấn Xuân An và đại diện các phòng ban cấp huyện.
TXCT2
     Tại hội nghị cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND huyện khóa XXI, Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2022, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023.
TXCT5
Hình ảnh:  Tổ đại biểu thông qua Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH, QP_AN  năm 2022, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023..

Cử tri xã Xuân Viên đã có 12 ý kiến, phản ánh, kiến nghị về một số vấn đề liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm, giá cả phân bón, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công tác giải phóng mặt bằng khu công nghiệp gia lách… Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri nhân dân xã Xuân Viên mong muốn các cấp chính quyền quan tâm đến việc giải quyết hỗ trợ chính sách tích tụ ruộng đất theo nghị quyết 123 của HĐND tỉnh và nghị quyết 135 của HĐND huyện được sớm hơn, thẩm định hồ sơ hấp thu chính sách theo nghị quyết 44 của HĐND tỉnh đảm bảo thời gian; vấn đề công tác quản lý đất đại trên địa bàn và ưu tiên nguồn lực hỗ trợ Xuân Viên xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu về đích vào năm 2023…..\
TXCT3
Hình ảnh:  Cử tri xã Xuân Viên đã có 12 ý kiến, phản ánh, kiến nghị về một số vấn đề.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc , Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải đã nghiêm túc tiếp thu, giải trình một số ý kiến của cử tri đồng thời xin hứa sẽ trình lên kỳ họp HĐND huyện cuối năm xem xét, giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm./.
TXCT4
Hình ảnh:  Ông  Lê Tiến Hải đã  giải trình một số ý kiến của cử tri đồng thời xin hứa sẽ trình lên kỳ họp HĐND huyện cuối năm xem xét,giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm.

Tác giả bài viết: Mỹ Hà

Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Sự kiện Sự kiện