Thursday, 19/09/2024 | 23:22

Dự kiến Chương trình "Đêm hội trăng rằm" sẽ diễn ra vào tối ngày 21/9

Chiều (27/8), Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng chủ trì họp cùng các phòng ban liên quan nhằm triển khai kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018.

Dự kiến Chương trình "Đêm hội trăng rằm" sẽ diễn ra vào tối ngày 21/9

Thứ ba - 28/08/2018 07:26
TR

Theo kế hoạch, “Đêm hội trăng rằm” sẽ diễn ra với nhiều nội dung như: biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân, đánh trống, trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và phá cỗ dưới trăng. Dự kiến đêm hội sẽ được tổ chức vào tối ngày 21/9 tại Trung tâm văn hóa nguyễn Du – thị trấn Nghi Xuân.

Tại cuộc họp, các đại biểu có nhiều ý kiến liên quan đến việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm ” như: Việc ưu tiên lựa chọn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phù hợp với tết trung thu truyền thống, xây dựng kịch bản đêm hội, tổ chức tập văn nghệ, hình thức sân khấu, bài trí cỗ Tết trung thu, bố trí lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, kinh phí khi tham gia đêm hội….

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng yêu cầu các đơn vị liên quan cần cụ thể hóa kế hoạch theo nhiệm vụ được phân công để đảm bảo cho “Đêm hội trăng rằm” diễn ra vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của huyện Nghi Xuân. Đêm hội, không chỉ tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nên nhi đồng trên địa bàn, mà còn là cơ hội để các cháu có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi, được nhận những món quà động viên tinh thần trong dịp Tết trung thu năm 2018 .

Tác giả bài viết: Hồng Quang

Nguồn tin: Tin tức Nghi Xuân