Thursday, 19/09/2024 | 23:28

Huyện Nghi Xuân tổ chức Tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tư cho cấp xã, phường, thị trấn

Sáng ngày 07/11/2017, huyện Nghi Xuân tổ chức Tập huấn sử dụng phần mền dịch vụ công trực tuyến và một cửa liên thông tại Hội trường ủy ban nhân dân huyện.

Thứ ba - 15/05/2018 14:49
Về dự lớp Tập huấn, Đồng chí Bùi Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo. Lớp tập huấn giúp cán bộ chủ chốt phụ trách một cửa và phụ trách công nghệ thông tin nắm vững quy trình xử lý hồ sơ nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính.
18
Huyện tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ trực một cửa và phụ trách công nghệ thông tin của các xã, thị trấn. Phần mềm hỗ trợ đơn giản hóa các thao tác xử lý hồ sơ, hỗ trợ quy trình xử lý hồ sơ, hỗ trợ tổ chức dữ liệu và lưu trữ thông tin phục vụ tra cứu và thống kê, hỗ trợ công khai kết quả và tình hình thực hiện thủ tục hành chính tại các đơn vị hành chính Nhà nước cho tổ chức công dân.