Thursday, 19/09/2024 | 23:20

Khu dân cư Mỹ Lộc, xã Xuân Viên tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 18/11/2019. Khu dân cư Mỹ Lộc tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến chung vui với cán bộ và nhân dân thôn Mỹ Lộc có đồng chí Đậu Minh Ngụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, các đồng chí đại diện cho ban ngành đoàn thể cấp xã, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Mỹ Lộc

Khu dân cư Mỹ Lộc, xã Xuân Viên tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ ba - 19/11/2019 15:08
Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng thôn
Thôn
Đánh bóng

Trong năm qua dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ, khu dân cư kiểu mẫu Mỹ Lộc đã giành được nhiều kết quả đáng phấn khởi, kinh tế tiếp tục phát triển, thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng, phong trào văn hóa văn nghệ được duy trì thường xuyên, tỷ lệ gia đình văn hóa 96 %, tỷ lệ gia đình văn hóa thể thao đạt 45 %, tỷ lệ hộ nghèo còn 3,6 %; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn ổn định, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Thôn và các đoàn thể đạt tiên tiến trở lên, đời sống vật chất tinh thần người dân được nâng lên rõ rệt. Tại ngày hội, Ủy ban MTTQ xã đã khen thưởng 2 cá nhân; thôn, ban công tác mặt trận đã biểu dương khen thưởng  7 gia đình đã có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

LĐ xã

Phát biểu tại ngày Hội đồng chí Đậu Minh, Ngụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã chia vui, ghi nhận những kết quả mà khu dân cư Mỹ Lộc đã làm được trong năm qua, đồng thời đồng chí thông tin thêm những kết quả nổi bật mà xã nhà đã đạt được trong năm qua, trong đó có phần đóng góp của khu dân cư Mỹ Lộc nói riêng, trong không khí vui tươi của ngày Hội đồng chí củng mong muốn trong thời gian tiếp theo cán bộ và nhân dân thôn Mỹ Lộc hãy đoàn kết, cùng nhau chung sức, chung lòng hoàn thiện các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

LĐ xã tặng hoa
Ăn ngày hội

Trong niềm vui chung của ngày hội lãnh đạo xã đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đến cán bộ và nhân dân thôn Mỹ Lộc. Được biết trước đó 7/7 tổ liên gia trên địa bàn Mỹ Lộc đã tổ chức mâm cơm đoàn kết, gắn kết tình yêu thương trong cồng đồng, nguồn kinh phí lên đến gần 100 triệu đồng do con em xa quê, người dân cùng đóng góp. Với khí thế, tinh thần của ngày hội chúng ta tin tưởng rằng khu dân Mỹ Lộc sẽ nổ lực, vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền địa phương giao phó, hoàn thành các tiêu chí khu nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Xuân Thành- Thu Hà